Blog

Các Chàng Trai Nhật Đang Chuộng Kiểu Tóc Nào Nhất?

Nói đến thế giới thời trang mà bỏ qua đất nước Nhật Bản thì quả thật là một thiếu sót không thể nào chấp nhận được, nhất là với các chàng trai cô gái xứ sở hoa Anh Đào khi thời trang luôn được tôn trọng và tự do cá nhân thể hiện mình. Và nói đến những kiểu tóc mà các chàng trai Nhật hiện giờ đang mê mẩn không thể không bỏ qua thì các bạn có biết không?

1. Kiểu tóc Medium vừa đủ dài

Sở dĩ kiểu tóc “thiên thu” này vẫn trường tồn được mãi suốt thời gian với các chàng trai Nhật Bản có lẽ bởi vì với một đất nước khí hậu khá lạnh, thì việc giữ ấm cũng khá quan trọng và không hề đơn giản. Bởi vậy mà mái tóc không quá dài vẫn được các anh chàng Nhật chọn theo phần đông.

Mái tóc này thật ra cũng khá cổ điển nếu như soi về thời trang tóc ngay cả với đất nước chúng ta đúng không nào, có khi từ những năm thập niên hồi ấy rồi. Thế nhưng các bạn có công nhận rằng với vóc dáng cũng như khuôn mặt của các chàng trai Nhật Bản thì kiểu tóc này dù gì cũng vẫn luôn luôn hợp với họ đúng không?

Khuôn mặt thư sinh, nhỏ nhắn, thêm làn da trắng, đúng chuẩn một anh bạn tính cách nhút nhát hiền lành rồi còn gì nữa. Và đương nhiên, cũng là kiểu được ưa chuộng nhất với các chàng trai Nhật đó!

Thân hình mảnh mai và mái tóc siêu hợp (Nguồn hình: girlschannel)

Thêm cặp kính nữa là chuẩn trai “ngoan” (nguồn: wehearit)

Nhưng kiểu này ở Việt Nam chắc nóng lắm nhỉ (nguồn: Shohei Miura)

2. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng

Kiểu tóc tiếp theo mà các chàng trai Nhật Bản hay để nhất chính là kiểu tóc cũng vừa đủ dài nhưng lại không quá dài như kiểu ở trên, và đặc biệt là sẽ tạo xoăn nhẹ, rối nhẹ để tạo cảm giác hơi bồng bềnh, phóng khoáng.

Với kiểu tóc này có lẽ khuôn mặt nào cũng phù hợp, bởi vì kiểu này vừa có mái để che một phần mặt, lại vừa làm hài hòa thêm khi không quá bù xù, vừa làm mặt chàng trông nhỏ hẳn đi lại có thêm góc cạnh nếu như nhìn nghiêng, quá tuyệt vời rồi còn gì nữa nhỉ.

Rất nhiều chàng trai Nhật đang để kiểu này đấy (nguồn: I L Y S B)

Xoăn hơi nhẹ sẽ khiến chàng hiền đi rất nhiều luôn (nguồn: khyati)

Cảm giác mặt chàng sẽ nhỏ đi trông thấy mà che hết khuyết điểm (nguồn: yamazakia – kento)

3. Kiểu tóc ngắn thẳng tự nhiên

Kiểu thứ 3 này có vẻ chẳng có gì đặc sắc và tạo kiểu nhỉ, thế nhưng (lại) có vẻ như các anh chàng Nhật Bản lại ưa chuộng sự đơn giản cũng như không cần rườm rà, với cả hầu hết các bạn thanh thiếu niên cũng đang ở độ tuổi còn ngồi ghế nhà trường thì các kiểu tóc chải chuốt lại không được chấp nhận, thế nên có lẽ là thôi đành để kiểu tóc bình thường này vậy.

Tuy nhiên nhé, không phải để không thì không đẹp đâu, giữ và để được mái tóc dài thẳng và mượt như vậy cũng đâu phải dễ dàng gì. Nhưng mà các bạn có phải công nhận một điều rằng kiểu tóc đơn giản này thực sự có một ma lực nào đấy khi được các chàng trai Nhật sử dụng không? nếu có thì giơ tay lên xem nào.

Dáng thư sinh thế này ai lại không xiêu lòng (nguồn: bolonger-lab)

Nói chung kiểu tóc trai Nhật ít có thay đổi lắm (nguồn: pose)

Nhưng phải công nhận là các bạn ấy dễ thương dù để kiểu tóc nào nhỉ (nguồn: Toshokan)

4. Kiểu tóc chải chuốt vuốt ngược

Cuối cùng thì cũng có một kiểu tóc gọn gàng hơn một chút rồi nè, nói chứ style của các chàng Nhật, mà cả các cô gái Nhật luôn ấy, đều là tạo hình trẻ trung, trong sáng, hồn nhiên, thế nên chúng ta mới bắt gặp ít những kiểu tóc được tạo hình mạnh mẽ hay khác biệt hẳn.

Với kiểu này thì có lẽ các chàng trai ưa thích sự chín chắn, lãng tử, hay lịch thiệp thì sẽ cực kỳ hợp luôn đó nhé, các chàng trai Việt Nam cũng hoàn toàn có thể áp dụng kiểu tóc này để sử dụng luôn đấy.

Hết hình tượng thư sinh rồi, chuyển sang lãng tử chút nhé (nguồn: Achie0008)

Vuốt vuốt vuốt lên nào (nguồn: ARAMA! JAPAN)

Siêu lịch lãm luôn ấy nhỉ (nguồn: thedoramas)

Vậy là cuối cùng chúng tớ cũng dạo qua được một vòng các tạo kiểu tóc đang thịnh hành của các chàng trai Nhật Bản rồi đó, chẳng biết các chàng trai Việt chúng ta có áp dụng được kiểu nào không nhỉ? hoặc bạn tham khảo sản phẩm tạo kiểu tóc dành cho nam goldwell roughman Hãy cho chúng tớ biết với nhé!!!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
Cart