Blog

5 Mẹo Làm Khô Tóc Mà Không Sợ Tóc Tổn Thương Cho Bạn

Sau khi gội đầu xong bạn gái nào chả muốn tóc mình khô nhanh đúng không nào. Thế nhưng làm sao để tóc khô nhanh khi mà máy sấy, máy uốn đều khiến mái tóc của bạn bị hư tổn bây giờ. Goldwell đã có cách giúp mái tóc của các bạn gái khô nhanh mà không hề bị tổn thương, cùng theo dõi nhé.

Dualsenses rich repair được xem là cách chăm sóc tóc, tóc dài cũng như tóc ngắn vô cùng hiệu quả. Ngoài ra serum tóc còn là cách giúp bạn có mái tóc khô nhanh chóng đấy. Mẹo mà Goldwell mang đến cho bạn là hãy sử dụng Dualsenses rich repair trên tóc ướt, sau đó sấy khô. Như vậy sẽ bảo vệ cho mái tóc của bạn tốt hơn khi bạn áp dụng Dualsenses rich repair trên tóc khô.

# Gắn vòi cho máy sấy

Gắn vòi cho máy sấy sẽ giúp việc sấy trông chuyên nghiệp và lịch sự hơn. Vòi sẽ tập trung các luồng khí lại với nhau khiến việc sấy tóc cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó vòi phun sẽ giúp bạn tập trung vào một vùng tóc nhất định, hạn chế tổn thương cho các vùng tóc xung quanh.

# Đừng sử dụng quá nhiều mỹ phẩm chăm sóc tóc

Bạn có rất nhiều cách chăm sóc tóc khác nhau cho mình. Bạn sử dụng hết tất cả các sản phẩm chăm sóc đó lên tóc của bạn. Đây là một việc làm sai lầm không những không khiến tóc bạn khô nhanh mà còn làm tóc nặng nề, dễ bẩn hơn. Hãy nhớ rằng càng đơn giản sẽ càng đẹp. Vì thế hãy loại bỏ các cách chăm sóc tóc bằng mỹ phẩm không cần thiết. Vừa giúp tóc nhanh khô, vừa làm nhẹ mái tóc, lại còn giảm tóc hư tổn nữa chứ.

# Dùng tay làm khô tóc trước khi dùng máy sấy, lược chải tóc

Để rút ngắn thời gian làm khô tóc, rất nhiều bạn gái có tư tưởng sử dụng lược chải tóc để đẩy lượng nước còn bám trên tóc ra ngoài. Đây là điều mà các bạn không nên làm. Các sợi tóc khi ướt thường bám vào nhau khiến việc chải khó khăn hơn và làm yếu chân tóc. Thay vào đó hãy dùng tay lắc nhẹ các sợi tóc để nước rơi ra. Điều này sẽ bảo vệ các sợi tóc của bạn khỏi tác dụng lực quá lớn từ lược. Sau khi đã làm khô được khoảng 80% bạn mới được dùng lược và máy sấy.

# Dùng keo xịt tóc

Và để kết thúc quá trình làm khô tóc của bạn, hãy dùng keo xịt tóc. Keo xịt tóc sẽ giúp hạn chế tình trạng dầu tiết ra dính lên tóc, ảnh hưởng đến tình trạng chung của mái tóc. Vì thế để giúp tóc khô suốt cả ngày, hãy sử dụng thêm xịt dưỡng tóc bằng keo bạn nhé.

5 mẹo làm khô tóc trên đã đủ để khiến bạn cảm thấy hài lòng? Hãy nhớ rằng làm khô tóc cũng là một nghệ thuật. Đừng vì quá gấp rút mà ảnh hưởng đến các cách chăm sóc tóc, tóc thẳng phía sau của bạn. Chúc bạn luôn có mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh tràn đầy sức sống.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
Cart